Highlight

  • Loại BĐS: Căn hộ chủ sở hữu để tự sử dụng hoặc đầu tư
  • Dự án các căn hộ đang làm mới lại: diện tích 54-88m2 ; Số phòng: 2-3
  • Dự án các căn hộ mới xây thêm trên tầng thượng rất hiện đại: 2/3 ở dạng căn hộ kiểu Maisonette với diện tích: 73-146m2, Số phòng: 3-5
  • Balkon,  Terrasse hoặc Loggia
  • Nằm ở vị trí đỉnh của quận Friedrichshan, gần Ostbahnhof và Alexanderplatz với rất nhiều lựa chọn cho việc mua sắm ở các Shop, siêu thị, cafe ăn uống và giải trí
  • Giá bán: 230.700 EUR – 835.900 EUR
  • Không có phí môi giới

 

Đặc điểm dự án đang sửa chữa

Với tổng thể năm tầng trên hai đường phố gần nhau, tùy vào thiết kế mỗi căn hộ gồm 2 đến 3 phòng với diện tích từ 54-88 m2. Rất phù hợp cho nười độc thân, các cặp vợ chồng và gia đình nhỏ với một căn hộ lý tưởng nằm ngay một trong những quận hấp dẫn nhất của Berlin. Để nâng cao chất lượng và giá trị của các chung cư cao tầng trên, tất cả các căn hộ đều có ban công, sân thượng hoặc logia sau khi quá trình sửa chữa được hoàn thiện. Bạn có thể thưởng thức thư giãn tắm nắng vào những ngày đẹp trời.

Hiện nay các căn hộ còn trống đang chuẩn bị để sửa chữa lại và làm tăng tính tiện nghi và thoải với cho người sử dụng. Trong khu vực ở là sàn gỗ và trong nhà bếp và phòng tắm được lát gạch chất lượng cao cũng như trang thiết bị vệ sinh mới tạo ra một không khí dễ chịu và thoải mái.

Nếu bạn mua nhà để đầu tư, thì đây là một ưu thế để làm tăng thêm giá trị căn hộ đầu tư. Còn nếu bạn mua để tự sử dụng thì bạn và cả gia đình đều có thể thưởng thức giá trị gia tăng ở một vị trí hấp dẫn, trung tâm và luôn sôi động phát triển của thành phố.

Đặc điểm dự án xây mới trên tầng thượng

Việc xây dựng thêm hai tầng gác thượng sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2017. Các căn hộ được xây dựng mới hai tầng hiện đại với diện tích 73-146 m2. Các tính năng và chất lượng được sẽ được xây như sàn gỗ thật và sưởi ấm sàn. Khoảng hai phần ba trong tổng số căn được mở rộng thiết kế theo kiểu căn hộ Maisonette trên cả hai tầng cao nhất với bếp, nhà vệ sinh cho khách và phòng tắm. Bạn sẽ có một tầm nhìn rộng mở và thoáng đãng ra toàn quang cảnh của thành phố mà không bị cản trở gì. Loggia và sân thượng mái rộng rãi bên dưới bầu trời đều thuộc về bạn và gia đình. Thoải mái sử dụng, ngắm thiên nhiên, thành phố và tiệc tùng.

Tầng penthouse sẽ được xây xen kẽ ở độ sâu khác nhau. Điều đó tạo nên một kiến trúc hình bậc thang ở tầng mái thượng. Đem lại sự thoải mái trong phòng khách sinh hoạt và sự kín đáo, tách biệt từ các căn hộ lân cận.

Vị trí

Hai tòa nhà đều nằm ở gần ngay Ostbahnhof, thuộc quận Friedrishan, rất trung tâm và chỉ mất vài phút là đến Alexanderplatz. Không xa là dòng sông Spree chảy qua và công viên gần nhà. Câu lạc bộ Berghain của quận được quốc tế công nhận là một trong các câu lạc bộ tuyệt vời nhất. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ việc mua sắm đến ăn uống ẩm thực, café với bạn bè, đi bar và nhà hàng, và thưởng thức âm nhạc hoặc giải trí. Tất cả đều nằm trong quận và mọi cái đều có ở đây để đáp ứng cho nhu cầu của bạn từ đơn giản nhanh chóng và rẻ tiền đền sang trọng và hiện đại. Nhà hàng Michelberger dành cho tầng lớp thượng lưu, đặc biệt là phong cách và là đếm đến của rất nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ và những người yêu thích thiết kế đặc biệt. Nhà hàng Bowl được gọi là nhà hàng ăn uống sạch đầu tiên tại Berlin. Ở đây các bữa ăn và đồ uống được phục vụ với thực vật tinh khiết độc quyền. Trong nhà bếp Seoulkitchen tại East Side Gallery cũng nổi tiếng là đồ bản xứ. Thịt nướng Hàn Quốc và Sushi. Và nếu bạn muốn nấu nướng ở nhà thì đi chợ vào sáng thứ bảy đến Boxhagener Platz. Ở đó sẽ có khoảng 100 cửa hàng ở chợ cuối tuần với hơn 100 năm truyền thống và có đẩy đủ tất cả các loại thực phẩm tươi sống hữu cơ, chủ yếu được cung cấp và phục vụ từ các trang trại địa phương. Bạn cũng có thể thưởng thức các đồ ăn nhẹ địa phương, độc đáo và home-made ở chợ.

Vui lòng liên hệ